Trang chủ / Tin Doanh Nghiệp / ĐÔNG ĐẢO CÁC CÔNG TY VÀ HTX TẠI THÁI LAN "SĂN LÙNG" CHIẾC MÁY ĐẢO TRỘN PHÂN HỮU CƠ CỦA CÔNG TY TƯ SANG NGAY SAU BUỔI TRÌNH DIỄN TẠI THÁI LAN

ĐÔNG ĐẢO CÁC CÔNG TY VÀ HTX TẠI THÁI LAN "SĂN LÙNG" CHIẾC MÁY ĐẢO TRỘN PHÂN HỮU CƠ CỦA CÔNG TY TƯ SANG NGAY SAU BUỔI TRÌNH DIỄN TẠI THÁI LAN


Máy trộn phân hữu cơ (compost turner) một cái tên trong ngành nông nghiệp hiện nay đang được rầm rộ, với chức năng đảo trộn phân có tích hợp vòi phun men vi sinh từ thùng chứa.


Hiện nay không những trong nước mà các nước bạn láng giềng đã đổ nhau săn lùng chiếc máy đảo trộn phân hữu cơ đặc biệt là Thái Lan và Campuchia. Vậy với chiếc máy đảo trộn phân hữu cơ có tác dụng gì mà các doanh nghiệp, HTX thậm chí là các bà con nông dân điều tìm kiếm và săn đón?


Vừa qua Công Ty Tư Sang kết hợp cùng IRRI trình diễn máy tại Thái Lan, sau buổi trình diễn được nhiều đơn vị và bà con có đánh giá rất tốt về sản phẩm, đây cũng là một bước ngoặc lớn cho máy đảo trộn phân hữu cơ của Công Ty Tư Sang đi đến với nước bạn trong tương lai xa hơn và có thể làm việc với nhiều đơn vị nước bạn hơn.


Với khả năng làm việc cao và ứng dụng được nhiều trong các ngành nông nghiệp, chăn nuôi, xử lý rác thải, sản xuất phân bón nên đã thu hút được đông đảo công ty trong và ngoài nước điều tìm kiếm.

Máy đảo trộn phân là thiết bị được sử dụng để trộn đều các nguyên liệu làm phân bón, bao gồm phân chuồng, rơm rạ, lá cây, bã đậu nành, v.v. để tạo ra một hỗn hợp đồng nhất. Máy này được sử dụng phổ biến trong sản xuất phân bón hữu cơ để phục vụ cho ngành nông nghiệp.


Việc phun men vi sinh trực tiếp từ thùng chứ sẽ giúp cho thấm điều vào luống phân và giúp cho quá trinh phân hủy lên men được nhanh hơn


Chuyển động bằng xích cao su, di chuyển dễ dàng vào các khu vực nhỏ hẹp hoặc không gian hẹp khi làm việc.